Vaginal suppositories

Ask lang kung sino nakagamit nito while pregnant 2nd trimester? May naging side effect ba sya kay baby? As per my OB kasi nasa category C daw ito. Kaya nagwoworry ako. TIA

Vaginal suppositories
2 Các câu trả lời

Sino po nag sabi sa inyo na gamitin niyo yn? If category C kasi ang med, bawal sa mga buntis un. ASP my OB ah. Kasi yan sinabi niya sakin before nun binibigyan ako ng neuro ng gamot, Ask your OB ano un pwede ipalit dyan.

wala. mas magkaka side effect kay baby if d niyo po ginamit yan to cure whatever reason po na binigay sainyo ng OB niyo yan. one week lang naman po so tiis lang po mumsh. your baby will be safe.