konting spotting

Ask lang kung naexperience nyo po..im 9week preggy paggising kopo kanina may isang batak na blood sa panty ko. pwede po kayang napagod lang ako. pero konti lang po tapos hindi masyadong red ..kinakabahan po ako.

13 Các câu trả lời

Hindi na implantation bleeding yan sis kase 9weeks preggy kana.. Kung titignan mo nasa two months kana.. Ang implantation bleeding is nasa 10-14days after conception.. Better see your ob to make sure.. Please update us after.. Godbless to you and your baby sis.. 😊😊

consult ob. ganyan ako ng 3weeks palang.. niresetahan ako pampakapit. kasi high risk pregnancy pala ko. ayun bed rest din

Consult na po sa OB para ma assess ka ng tama at mabigyan ng gamot kung kinakailangan

Consult your OB na po para if ever bibigyan nya kayo ng meds na itetake mo

Better consult your OB po para sure. Sila mas nakakaalam jan.

normal lng yun.. implantation sa uterus yung nangyari

6y trước

need ko papo kaya magpacheck up.

punta na po kau sa ob nyo pra sure po

Pacheck up ka na po para sure

Punta ka na po sa ob