I'm 38 weeks preggy

Ask lang kapag ba malikot padin si baby sa loob ibigsabihin ba ndii pa sya lalabas Kasi Ang likot pa din nya sa loob gusto Kuna kasii makaraos agad

2 Các câu trả lời

38weeks sis okay pa yan wag po magmadali.. wag mastress. malikot naman po talaga ang baby sa tyan lalabas man o hindi pa.. magrelax ka lang.. hinihintay po yan hangang 40weeks pa po.. ang full term po ay 39-40weeks actually, early term lang ang 37- 38weeks although safe na yun kung lalabas si baby...pero best weeks po 39-40. kausapin mo.lang baby mo, mag light exercise ka, nood ka ng mga vids pano ang tamang paghinga pag labor tamang pag-ire, pano ang tamang pagpapasuso para habang naghihintay ka, nakakaacquire ka ng knowledge na pwede mong magamit sooner.

1y trước

thankyouu po 😊😊

depende. relax ka lang kasi kapag str3ss ka mas lalo ka tatagal manganak.