Sign of labor

Hello momshie ano po mga sign ng labor or kapag open na Yung cervix ? Ang nararamdaman ko lang Kasi is laging ngalay Yung balakang ko lalo na kapag nakaupo tapos medyo nakirot minsan nmn sumasakit puson ko pero nawawala din tapos nakirot din si pempem minsan parang tinutusok saka malikot padin si baby sa loob ? And anytips din para mabilis mag labor or mag open agad Yung cervix gusto Kuna kasii makaraos I'm 38 weeks na lahatt po nag sasabihin nyo ssunduin kopo ☺️☺️

3 Các câu trả lời

kausapin po c baby . wla ka po need gawin , un natutunan ko sa 2nd pregnancy ko . at 38 weeks kc pumutok na panubigan ko pero no signs of labor . as in bglaan po . pinauwi muna ko ng lying in dhil malapit lng bahay nmen bnigyan dn ako option kung gsto ko na sa ospital nlang . gnawa ko lng po nagpray at kinausap c baby na lumabas na kc xcited na kme makita sya . 6 pm pumutok panubigan ko 7 pm umuwe kme , 2 cm lang pwerta ko . 8.30 bmalik kme dhil nanakit na balakang ko ng sobra tpos nag 8cm na ko tpos 10.30 pm nakalabas na po c baby .

1y trước

lagii ko nga po kinakausap si baby na lumabas na at Sana wagg nyako pahirapan Kasi gusto nnmn Sya makita Yun po lagii ko sinasabii Kaso parang ayaw pa din nya 😅

yan pong mga nararamdaman mo ganyan po tlga lalo at malapit kna manganak , sana mabilis ka makaraos . good luck po

1y trước

Sana nga po eyy manormal ko Sya gawa ng highblood ako mataas Kasi BP Ko simula ng nag 36 weeks ako

unti2xng nasakit ang pwerta mo bhe na para kang matatae lage kahir hndi nmn.