good evening po

Ask Lang ako mga mommies,,39weeks and 4days na ako pero di pa ako nanganak pero may lumabas na dugo nakahapon pumunta ako sa lying in na aanakan ko 1 cm na daw ako pero di nman sumasakit tiyan ko at balakang??? 😪😪😢😢

1 Trả lời

malapit na po yan mommy, lakad lakad and squat po if kaya para mas mapabilis pag open ng cervix nyo and monitor nyo yung discharge if may bloody show or pumutok ang panubigan nyo then let your OB know po. Have a safe delivery soon po