39 weeks and 1 day

Good evening mga mommies! 39weeks and 1 day na po ako. Kaninang umaga sumasakit na balakang ko. Pumunta kami ng hubby ko sa lying in pero ang sabi bumalik nalang daw ako pag tuluy tuloy na yung paghilab. Eh huminto yung pananakit tapos may lumabas sakin na white. White lang talaga sya tapos medyo nababasa na short ko. May same case po ba sakin dito? Labor na po kaya ito? Nagwoworry na kasi ko baka umabot na naman ako ng 40 weeks.

2 Các câu trả lời

same feeling tayo sis 39 weeks 4 days na ako until now ganun pa din di tuloy tuloy ang hilab sabi ni OB di nya na pinapalampas nga 40 weeks baka mainduce or macs na daw ako kung sakali

2y trước

thank you me ☺️

di pa po. kailangan kase tuloy-tuloy ang hilab. hanggang 42weeks pa po yan. ako nun 40weeks na nanganak.

2y trước

oo mi pipilitin ka maglabor nun ganun gagawin sayo pag di naakyat cm mo stock kase ako 1cm