Every 4-5 hours?

Ask lang ako mga mommies. 4 months na ang baby ko, and dumidede siya every 4-5 hours na ngayon. Pero kapag sa gabi minsan lumalagpas pa kasi kahit anong gising ko para padedehen, mas gusto pa rin matulog kaya minsan nasasayang na lang tinitimpla kong gatas. Huhu. Okay lang ba na 5hours maximum? Especially sa gabi?

1 Trả lời

Hayaan nyo lang po matulog si baby. Iiyak naman po siya kapag nagutom siya e. Ganyan din si baby ko.