ask kulang poh baby twins ko walng heartbeat yong isang baby ano kaya gagawin sakin ng doctor

Ask kulang poh baby twins ko walng heartbeat yong isang baby ano kaya gagawin ng doctor sakin

ask kulang poh baby twins ko walng heartbeat yong isang baby ano kaya gagawin sakin ng doctor
11 Các câu trả lời

Better ask your OB po cla po makapag advice Kung ano gagawin Kung walang hb ung isang baby... Just pray momsh

hi sis same placenta ba sila? and monthly ka po ba nagpapa utz? bakit daw po nawalan ng heartbeat ung isa?

Baka siguro hindi lang makita yung isang baby pero okay po yan pray lang.

Tanong mo po sa Doctor. 😂🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Tanong mo sa ob mo sis. Kasi kung ako yan dun korin itatanong.

Just keep on praying po ammsh wla imposiblle ky god

Baka hindi lang po nakita momsh.?

Ilang weeks na po sila ?

Keep praying mumsh 🙏

Ilang weeks sila sis?