twins

ask ko lang poh kung sino dito nag buntis ng twins ano poh mga pwd n sintomas if twin ung pinagbubuntis

5 Các câu trả lời

Wala po yata talagang signs. Parang same lg dn na nagbuntis ka ng isang baby hehe. Magugulat ka nlg sa ultrasound dalawa pala laman ng tiyan mo.

Parang tingin ko same lang ng isa ang pinagbubuntis mommy.. Though magiging mas malaki yung baby bump since dalawa yung laman😊

hi mommies! twin mom here prang same lang sintomas pansin ko sobrang antok ko nun

Walang accurate symptoms. Only ultrasound can detect it.

Sign Niya may nararamdaman Kang 2heartbeat sa tyan mo