SSS MATERNITY

ask kulang po ,nka pag file na po ako ng mat1 ko at na process na ng company ko kaso po wala po akng na receive na any notification from sss or sa company namin ? nag follow up lang company namin na after ko manganak process ko daw yung mat2 ko with the requirements tas padala sa kanila para ma process nila.. dapat ba ko mabahala?hirap din kc mg inquire online sa sss laging walang system tapos bawal pa buntis mg lalabas.

2 Các câu trả lời

Hi mommy may turn around time para ma process ang mat1. Supposedly dapat lumabas ang check right before manganak. On my case around 8mos preggy na ko nung makuha ko

4y trước

Follow uplang po kay HR... Tyagaan lang

pwede po kayo mg inquire ng stats ng notification nyo via text. sa 2600 isesend yun.

4y trước

welcome mommy!