Discharge creamy light color No smell?

ask kuLang po Mga Momshie. 17 week preggy po my lumalabas pong parang white mens. not totally white di rin naman po sya Pink or brown. prang cream light color lang po sya . no smell naman po . then Low lying palcenta Din po ako sabi ng OB ko . ano po ba Meaning nung Pag didischarge po ng ganoong kuLay.. worry lang po kasi ako dahiL first baby po namin ito. thanks sa magbibigay ng tip samin mga Momshie? godbless?

1 Trả lời

Pag white to yellowish discharge daw po normal pa

5mo trước

Observe niyo lang po mamsh. Kasi nung akin dati nung 16w ako, meron ding discharge at may pain sa pus-on. UTI na pala.