vaginal discharge

16 weeks na po ako first baby, pansin ko lang pi yung discharge ko na white is parang mas marami ngayon and yun smell niya mejo nakakairita haha ganon po ba talaga. Color white lang naman po siya. Nakaka ilan palit po ako ng pantyliner kasi nakakairita po yung smell. Nornal po ba to

2 Các câu trả lời

Wag na po kayo gumamit ng pantyliner. Nakaka cause po yun ng infection. And parati pong maghuhugas after umihi para iwas infection and uti

pacheck k s OB mu para mabiqyan/maresetahan k nia nq fem. wash