TransV

Ask kulang po mga mamsh nag pa transv po kc ako ngaun nakalagay sa ultrasound q "No yolk sac and embroyo seen " ano po kaya ibig sabihin nun . ? pero positive naman pong buntis ako .

1 Trả lời

Pagkakaintindi ko po jan sa sinabe mo, di ka buntis. Walang nakita na sac at embryo e. Ilang weeks kanaba? Baka napaag den masyado un TVs. Pasecond opinion ka nalang po.

5y trước

Yan po pala ee. Haha. Mas malinaw na pag ganung weeks. Mas kita na den heartbeat nya. Goodluck po 😊