5weeks 4days no Embryo

Is it normal po ba? May gestational sac at yolk sac at 5weeks. Pero no embryo seen yet? Inadvise ako magpa TransV ulit sa August 28 para 8weeks na sya. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

same here. pinag bebed rest ako ng ob ko for 2 weeks. para daw masave si baby at mabuo sya. kaya ingat ingat tayo sis. and wag masyadong galaw galaw. nagfoform palang si baby natin. pagpray natin sila na maging okay ❤️

2y trước

naku ingat ka din sis lalo na nagspotting ka. bed rest na muna tayo hehe lalo na ngayong 1st trimester natin

same po sakin 5w and 2 days no embryo 2 weeks ulit bago mag pa transv bed rest tlga kc hindi pa nabubuo si baby sabi ng ob ko sana pag balik ko meron na 🙏🙏

2y trước

Dasal ka lang po sis l🙏🙏🙏 pagpray po natin kay papa jesus ang lahat 🥰😊🙏