pregnancy ?

ask ku lang po kc sa first baby ko po na CS ako dahil dahil di po nababa c baby en napopo na xa dhil sa maliit daw po sipitsipitan ko. ask ku lang po kc pregnant ulit ako now my possible po ba na bumuka na sipitsipitan ko ngaun or di po tlga. salamat po

1 Trả lời

Dapat po ipaconsult sa OB yan mommy. Sabi ng iba kasi once CS daw sunod sunod na CS na. Pero merong tinatawag na Vaginal Birth After CS. Need nyo po makipagusap sa OB nyo if pwede kayo sa ganun.