Notpreggy.

Ask kolang sana po ano po mabisang Gamot para matuyo agad ung Sugat sa pwerta? pag katapos Tahiin. Pantanggal Kirot po sana. Thankyou So much po.

1 Trả lời

Pausukan mo ng pinakuluan ng dahon ng bayabas.. Tas pg hnd n mainet Gmiten mo dn pnghugas s sugat.. Gyne pro dn nirecommend sken ng Ob q pra mpdali mghilom nun nanganak aq 1st pregnancy.. At dpat hnd nbbasa un sugat lage..

5y trước

3wks sken nun healed nman na.. Though mei kirot pa onte nun.. :)