ask lang po

ano po mabisang gamot dito , 2weeks old po baby ko sana masagot po agad salamaat

ask lang po
4 Các câu trả lời

keep it dry, tsaka clean it with cotton and warm water lang wag na pahid kung ano ano kasi super sensitive talag skin ng newborn

dahil po sa init, ganyan po ang baby ko 3 weeks old. Una sa mukha hanggang sa nawala ngayon naman sa katawan😔

Always keep it clean and dry po. Personally, hindi ko na lalagyan ng kung anu-anong lotion or powder.

breastmilk po.. ganyan din baby ko super dami sa mukha lalo sa noo. okey na sya now