bakit di ako dinadatnan?Pero wala naman akong sintomas na nararamdaman

Ask kolang po,bakit hindi po ako nag kakaroon ng regla wala naman pong sintomas akong mararamdaman na buntis ako, nangangamba po ako nag iingat naman kami ng bf ko pero bakit hindi parin ako dinadatnan, ano poba dapat kong gawin?

1 Trả lời

Try mo parin mag PT kahit wala ka signs of pregnancy pa.. meron kasing ganon, late lumalabas ang signs..

5y trước

Triny ko po yung asin tsaka yung ihi kopo wala naman po siyang pinagbago saan po kaya makakabili ng pt at magkano po?