Sss maternity benefit

Ask kolang po kung ano po ba ang dapat kong ilagay jaan para ma check ko kung eligible bako maka kuha. Ang duedate kopo May11 2nd child and normal delivery ano po ilalagay ko duon sa confinement? Thank you sa sasagot. Yung lalabas din po ba jaan ayun ang makukuha ko? Pano kopo malalaman kung eligible or hindi. Ano pong makikita sa screen kung eligible and kung hindi? Thank you po sa sasagot #sss #maternitybenefit #sssmaternitybenefit

Sss maternity benefit
2 Các câu trả lời

Fill in mo lang po yan momsh. Pwede mo naman ilagay kahit estimated date lang. Pagka click mo nung SUBMIT makikita mo kung magkano yung possible na mareceive mo na Maternity Benefit

basta sapat po yung hulog mo mommy sa nirerequire ng sss para sa matben, eligible po kayo.