paano ilagay?

hi ask kolang binigyan po kasi ako ng gamot pampalambot ng puwerta then may dalawa po daw na ilalagay ako sa puwerta ko, ask kolang paano kopa kaya ilalagay yon? first time mom po ako di kopo kasi alam.

1 Trả lời

Ipapasok mo lang po pa isa isa po hanggang kung saan lang abot ng kamay mo. Natutunaw naman po yung gamot. After mo po maipasok yung gamot lagay ka ng unan sa ilalim ng pwet mo para di lumabas yung gamot. Dapat din po naglalagay ka nun yung matutulog kana po,tapos kana rin umihi para di kana tumayo pa.