question needed answers

ask kolang po if normal lang ba na maramdaman ung parang sinisikmura everytime na pag ka gising. mapa umaga man o tanghali. antukin po kasi ako tas pag ka gising ko nafefeel ko lagi akong sinisikmura na parang gutom pero pag nakakain nako, nawawala naman. 17 weeks kona po and 1st time mom po. thanks.

1 Trả lời

Yes po normal lang po yun. Kain ka lang po pagka nararamdaman mo yun kahit pakonte konte. Pwedeng crackers lang.

2y trước

thankyou po