39 week and 2 days

ask kolang Natural lang poba ba na sumasakit puson ung halos d kana pinapatulog at natural lang ba na may lumalabas na white dischrge na may ksmang unting dugo? pasagot naman plss.

7 Các câu trả lời

Same sis..4 am..kanina pag wiwi ko pagpunas ng tissue madaming lumabas na discharge skin na parang sipon tas may kasamang konting dugo..tas kumikirot din sya till now kumikirot puson ko cge padin labas ng discharge qoh..🤗39 weeks&4 days ako today..goodluck to us sis 😇😇🙏

Sign of labor na yan momsh, contraction nalang wait mo.

its a siqn of labor n momsh .. qoodluck 😇

Manganganak ka na mamsh. Goodluck!

Malapit na po kayo manganak niyan.

Manganganak ka na po

Sign of labor na yan