okay lang po ba kahit dika makabalik sa center sa araw ng check up mo mga sis?

Ask kolang mga sis

6 Các câu trả lời

Ok lng nmn ndi makabalik agad if monthly check up pro make sure that with in that month makabalik ka...

If hindi ka mkabalik now dapat pala punta ka follwing day kung kelan check up ng buntis

Okay lang po. Nextweek nalang. Basta may isang check up sa isang buwan.

Ok lang naman basta within the month makabalik ka need kasi monthly yun

kung isang beses lang naman cgru ok lang ...basta hindi always...

Naku ako nga din sched ko Sept.24 sa 28 pa ko makapunta.