QUESTION Ask ko sana mga momsh if what time pwedi inumin yung pineapple juice. Pahilab na ang puson

Ask ko sana mga momsh if what time pwedi inumin yung pineapple juice. Pahilab na ang puson ko hahaha ngayon lang ko lang kasi narinig na nakakatulong sa pag taas ng cm amg pineapple juice. 37 weeks and 3 days😊#adviceplease

2 Các câu trả lời

kahit ano oras mii kasi ako new year yon eh dami pineapple kaya panay ako kain tas inom tas nakakatulong din yung papaya tas ilang days 36 weeks and 3days yon nagopen na cervix ko tas pinainom na ako ng primrose tas saktong 37 weeks pumutok panubigan ko pero yon lang no sign labor😅 kaya induced labor ako

2y trước

saka mii malapit kana nyan kasi nagtitigas tigas kaya go lang mii pakatagtag kalang saka full term kana din kaya okay lang magpakatagtag ka lakad ka tas samahan mo yung exercise napapanuod sa youtube

Not proven pero pwede na po kayong uminom or kumain ng pineapple full term naman po si baby

2y trước

Ako po kinakain ko po after kumain hehe