Allergy? Help kung mron sa mga baby nyo na meron ganito.

Hi ask ko sana kung meron sa mga baby nyo na meron ganito? Pina check ko na sya sa pedia nya binigyan lang ako pang patak sa mata. Kaso parang hindi naman sa loob ng matayung prob yung sa side ng mata sa gilid. Thanks #pleasehelp #skincare

Allergy? Help kung mron sa mga baby nyo na meron ganito.
4 Các câu trả lời

try mo lagyan ng breastmilk mo. ung sa baby ko pag may mapula anywhere sa balat nya pinapatakan ko ng breastmilk ko,tas natatanggal nmn na. try mo lang po mom walang mawawala po.😊

Better if ipa-check nyo po ulit si baby sa specialist para mabigyan ng tamang medication especially sa may mata ang affected area

sa pawis po siguro? balik nyo na lamg po sa pedia if hindi pa.mawala

Kamusta na po si baby ngayon mommy?