diarrhea 3 months old

ask ko po sinu po katulad ngyari sa anak ko? basa po popo niya na parang may sipon.. at para pong may mga buto ng kamatis puti puti.. possible po bang nagngingipin ang anak ko? anu po ginamot ninyo. 1 week na po. galing na po kami sa pedia, erceflora at e zinc, pedialyte lang po reseta pero ganun padin po

1 Trả lời

Napakaaga pa po ng 3 months para magngipin. As long na breastfeed ka di ka daat mag worry pero kung formula baka magpalit ka po ng gatas for sure di hiyang ang baby