Asking if im pregnant

Ask ko po sana preggy po ba ako if may PCOS po ako pero i take medicine naman po . And nag pT po ako last month .nag ask ako if positive and they tell me positive dw po pag 2 lines and kaso ung isang line malabo ung isa malinaw po . Then after nun mga narranasan ko na no. 1 pagkatamad at pagging antukin ko and most of that po nag iiba panlasa at pang amoy ko at naggutom agad ako .Sana may makasagot po sa tanong ko Thank u po

1 Trả lời

possible po preggy ka..may mga friends ako na kahit may pcos nabubuntis pa din. MagPT ka pi ulit and then, kapag 2 lines pa din, pacheck up ka na agad sa OB para mabigyan ka ng vitamins.

5y trước

Thank you po 😊