22 To 23 Weeks

Ask ko po sana mga mommy it's 1st time pregnant so wala po ako idea pag 22 and 23 weeks po (5 months), ba mararamdaman na ba lagi nagalaw si baby minsan nararamdaman ko naman siya pero hindi always minsan minsan lang po salamat po sa mga nag comments godbless po ?

2 Các câu trả lời

Mommie yes po! 5 mons din po akin And lagi na siya gumagalaw ,kalimot na

5y trước

Very welcome mommy😘

Yes Mommy. Palaging gumagalaw si baby. Then minsan nag rerest sya.

5y trước

Ahhh ganun po ba salamat po minsan ko lang kasi siya maramdaman minsan tahimik kaya minsan nagwowory tuloy ako salamat po tlga sa message 😊