Preggy women

Ask ko po momshie subrang manas ko po ba?

Preggy women
24 Các câu trả lời

manas mo na yan momsh? 😯 mine looks like a pig's feet, while yours looks like that?! 😤 (kainggit) anong itchura ng feet mo pag normal? sing-nipis ng paa ng manok?

hindi naman.. mahahalata mo sa toes kapag manas, parang longganisa.. ung sau di naman, may spaces pa nga oh. ako din eh wala ko manas kasi malakas ako magwater.

ndi po momsh! mas manas pa dyan paa ko nung preggy pa ako. 😂 maglakad lakad ka tapos dapat palgi naka elevate ang paa. inom ka din palagi ng tubig. 😊

sabi kasi nila .maglakad lakad po raw ako .ei mas lalo po kasing lumalala ng manas ko pag naglalakad .ginagawa ko po ay palagi ang nakataas ang mga paa ko

Sakto lang nman sya mommy. Wag ka po mag soot ng slippers sa loob ng bahay. Mag yapak ka lang po. Then iwas sa salty foods, drink more water po 😊

Mas manas PA Jan Yung case ko the more I do walking the more siya na mama nas pero sabi ng ob. Normal lng nmn daw as long as nde mataas Yung BP MO.

Sa akin po pag matagal ako nakatayo tapos naglakad mas lalo namamanas hehe,tapos nawawala po ng konti pag tinataas ko na sya.

di pa naman po kayo ganun kamanas, ielivate nyo lang po paa nyo sa pagtulog kahit sa mataas taas na unan

Hindi naman po momsh, avoid salty foods na lang, lakad lakad and elevate ang paa kapag matutulog

Hindi pa naman momshie... walk ka nlang ng walk para d tuloyang magmanas..😁😁😁