pangangating singit?

Ask ko po mga ka mommy ano po ba pwede kong gawin para mawala yung pangangati ko po sa aking singit? Kasi po pagkagabi di ako makatulog sa pangangati ei , paggising ko pa po ng umaga anghapdi hapdi...? salamat po sa makakasagot.

11 Các câu trả lời

Natural way lang po non na adviced sakin ni ob is, to wash warm water use feminin wash ng konti lang i dilute muna bago gamitin, then laging wash lang tapos kung maari huwag na mag panty or maluwag daw talaga para komportable, dahil daw kasi di na masiyado nakakasingaw kaya ganyan lang po .

Parehas tau ng nararamdaman momshie nangangati rin ang singit ko sa gabi ang atake niya sobrang hapdi at kati niya talaga 😔😔 ilang araw ko na rin tong nararamdaman so irritated talaga

much better pa din po go to ur ob gyne, para marisitahan ka tlaga ng tamang gamot.kse hindi ntn msabi eh paano kung ung gamot na nirecommend ng iba lng sayo eh hndi hiyang sayo dba.

Baka mahigpit panty mo Sis. Try mong gupitin yung gilid ng panty mo, ako ganon ginawa ko kasi sumikip na mga panty ko pero yung mga lumang panty lang mga ginupit ko hehe.

Lgi lng po na cotton ang panty sis. Mbilis po tlgng magpawis tayo or pag wiwi paghugas nababasa. Make sure na dry po lgi ang undies.

Petroleum lang gamit ko sis. Wash muna tapos pahid ng petroleum then maluwag na shorts.

Wag ka magsuot ng masikip na panty sis and keep it dry nalang din.

Normal Lang Po ba Ang pangingitim ng singit during pregnancy?

Calmoseptine prescribe by ob

Ayan effective po.