hello po again .

Ask ko po kung pwede kong magamit yung philhealth ng live in partner ko po sa panganganak ko.? Di panpo kami kasal pwede pi kaya yun ? Kasi yunv baby naman po aplyedo naman nya gagamitin ni baby. Respect po sana salamat po ❤️?

11 Các câu trả lời

Hindi po dahil di kayo kasal. Ung anak nyo pwede magamit philhealth basta ideclare cya na as dependent sa asawa mo para maavail ang discount sa newborn screening package. Ikaw naman you can use your own Philhealth basta mabayaran mo ung dapat bayaran prior to your due date

Hindi po kayo pwede i covered sa philhealth ng partner nyo po since hindi po kayo kasal. Ang pwede lang po makagamit ng philhealth is yung baby nyo. If wala po kayo sariling philhealth pwede naman po kayo mag apply sayang din kasi yung maibabawas po sa bill nyo.

Si baby pwede niyang gamitin ung philhealth ni Daddy niya.. While sayo po.. Pwede ka mag apply po ng sarili since di pa kau kasal. ☺️

4y trước

Hindi niya po magagamit yung sa partner niya kahit naka lastname sa daddy.

Hindi mo mggmit dpat beneficiary k nya kso sbi mo di ksal c baby pede kung iupdate nya un lagay nya s beneficiary c baby

Hndi po pwede kc hndi nmn po ikaw ung. Beneficiaries nya.... At d mo pa dala apelyedo nya kaya hndi pa pwede

No. Dapat kasal kayo kasi hahanapan kayo ng marriage contract.

Hnd ka qualified. Baby mo pwde pa sya gumamit dun

Hindi po. Dapat po sarili nyong philhealth.

Dapat magpaupdate as qualified dependent.

Hindi po. Kuha po kayo ng sarili nyo.