For my baby skin

Ask ko po bakit hindi po namalat ang balat ng baby ko noong newborn sya untill now mag fifive months n sya .? Any same case .anu pong reason bakit di namalat ?

1 Trả lời

yung 2 kong angels di rin namalat nung baby sila. ngayon mag 4y.o na yung panganay ko and 5mos na yung bunso. di sila dumaan sa pamamalat. i guess may mga ganung baby talaga.

2y trước

ano pong nangyayari SA balat nya Ngayon? Sabi daw po magiging maitim ang balat Ng bata