suggestion pls

Nagkarashes bb yoohan ko sa pingi dahil sa mga balbas na humahalik sa knya .... Namalat naman face nya ganito na nangyari... Anu po ba magandang e apply sa face ni baby para mgkapair skin na sya?

suggestion pls
1 Trả lời

Magpunta po kayo sa dermatologist, ang skin ng baby ay sensitive. Kapag nag-apply kayo ng kung ano w/out proper medication baka mas lumala lang iyan. Baka naninigarilyo pa iyong mga humahalik sa anak niyo.