For my tummy

Ask ko po ....anu po kya ibg sbhin nito ....mngangank n po b ko....39 weeks n o ako ....pasensya n po ....s pic

For my tummy
7 Các câu trả lời

Mucus plug mommy. Na IE na po kayo at open na po ang cervix mo? Good luck po. Praying for your safe delivery soon.

Mucus Plug mamsh, possible po na naglalabor na kayo, have a safe delivery po. Godbless.

May konting blood na po. Sumasakit na po ba puson nyo hanggang balakang?

sign of labor na po mommy. goodluck po and have a safe delivery!

Possible mommy. Godbless. Praying for safe delivery

lapit na mommy .. 😊 pray ka lng po.

Goodluck mommy