nakakain na ng dumi

Ask ko ong cno po ang katulad ko rito na ang baby ay nakakain na ng dumi dahil overdue n...kamusta nmn po ang baby nio pagkatapos ng 7days na gamutan....pede b syang paliguan kht nainjectionan?

1 Trả lời

Hello, mmy! Same po tayo. Overdue na ako and nakakain ng dumi si baby, so nagstay siya sa NICU for 3 days para sa antibiotic niya. Pinapaliguan naman po siya nga mga nurses everyday. So far, okay na si baby, 2 mos old na siya ngayon. :)

3y trước

ano po Yung anti biotic na binigay