40weeks baby

Hi mga mommies sino naka experience dito na nakakain ng dumi yung baby nila? Na admit si baby ko ngayon kasi nakakain sya ng dumi nung nasa tiyan ko pa sya kasi matagal syang lumabas. Ilang days ba na admit yung baby nyo?😢 any advice naman mga mommies na woworried talaga ako kay baby😢

40weeks baby
1 Trả lời

Sa friend ko mommy, 3 or 4 days lang naadmit si baby nya. Depende sa status at condition ni baby. Tapos binabalik lang nila para matapos ang pag aantibiotic ni baby nya.