Leaking of Breastmilk

Ask ko lqng kung bakit Wala pa po nag le leakage na breastmilk sa dibdib ko. Im turning 7 months of Pregnancy na po. Is It normal po ba ito sa Ganitong Stage of Pregnancy?.😊. Worried lang po.

7 Các câu trả lời

Hi mams. Normal lang naman po ata na walang leak ng milk pag buntis. 33weeks na po ako pero wala dn leak milk sa akin meron lang mga white na lumalabas sa dede ko kunti na parang dumim kaya nililinis ko kasi makati.

4y trước

same tayo mamsh. parang dry skin na white pero makati. milk po kaya un?

Normal lang momsh. 35weeks na ko, wala pa din. Sabi saken, okay lang yung ganun. May times daw tlaga na paglabas ni baby, saka lalabas yung milk😊

Yes po, normal lang po yan... Iba-iba po tayo ng pregnancy. Sa panganay ko nga after 3 days pa ko nagkamilk paglabas ni LO eh.

sakin po d rin nman nag leleak dati pero turning 9 months parang mag maputing residue akong nkikita tuwing maliligo ako...

4y trước

thanks po sa pagsagot😍

Usually talaga after manganak saka pa lang nagkaka-milk. May mga maaaga lang nagkakaron :)

Yes po normal lang. Don't compare your body to others kasi iba-iba po pagbubuntis :)

4y trước

Thanks po sa Pag sagot😍

normal po