just mum

Ask ko lnq po pwde ba inumin yunq ferrous sulfate+ folic acid?

45 Các câu trả lời

Kapag po nireseta ng ob ok lang po kasi para sayo din yan at sa baby mo. Di ka naman reresetahan ng doktor pag nakakasama ito sa buntis . E kung may nangyaring di maganda sayo dahil sa kanya edi ireport mu tanggal agad lisensya

opo eto ika 8months ko sa halip na ipatuloi ni ob ung folic acid saken pinalitan nya ng ferrous .. ang nabili ko po ung sa united homes na fersulfate

Kung anong prescribed ng OB mo mamsh. Sakin kasi pure folic acid po. #6weekspreggyhere 😇😇😇

hi po ask q po kung folic acid lng un nireseta pde b inumin un ferrous sulfate+ folic acid

Yes.. iyong binibigay ng ob sa center na gamot magkasama na yang ferrous sulfate+folicacid na.

Yan reseta saken ng OB ko... ininum ko xa until the day before ako manganak.

Oo naman kung yan ang reseta sayo ni ob Same tayo ganyan din akin

Yes naman po yan pp talaga nirerecommend ng ob para sayo at sa baby

5y trước

Every after lunch po ba iniinom ang ferric sulfate +folic acid?

Yes sis. wag lang sabay, before kain at after nman yung isa

yes.. yan po reseta sakin ni ob after first trimester.