Ask ko lng ung left nipple ko my parang dark na makapal na pag hahawakan mo namumuong bilog.. Hirap

Ask ko lng ung left nipple ko my parang dark na makapal na pag hahawakan mo namumuong bilog.. Hirap explain pano itsura basta minsan pag na hahawakan ko mangilo tas my time na my isa malalaglag na para buti ng paminta.. Tas ngaun nag sisimula na kumirot likod ko tagos gang ung sa left breast ko.

1 Trả lời

Mommy.. Imassage niyo po then press niyo po yung areola niyo po mismo.. Baka clogger ducts po😊