31 weeks

hello po! im 31 weeks pregnant.. is it natural na maramdaman ung pagsakit ng hita ko na parang may sumisiksik at d mo maibuka ung legs mo.. tas pag tayo parang me malalaglag sumasabay papo ung sa my puwitan.. ???

2 Các câu trả lời

Normal po yan. Sumisiksik na kc c baby. Hrap po gumalaw minsan. Konting tiis nlng 👍 sbe po nla be active, kng d ka maselan magbuntis. Lakad lakad.. para less ung pain na nrrmdamN. Kc ako pag nkahiga lang parang mas may masakit skn e hehe

5y trước

bedrest na po kasi ako for about 3mos... pg nahihihi ako at nlkad dun po msakit..

Same here sis, normal lang yan...

5y trước

salamat...