pregnant

hi ask ko lng Sana 3 times n ako nag take Ng pt and positive sya lahat so it means 100% buntis n tlga ako?

pregnant
51 Các câu trả lời

yes po! congrats mommy😍😍😍 Hello sa mga other mommies here.. no harsh comments pleaseeee

much better na pumunta ka na sa clinic ng ob mo o mag paultrasound ka na . .. congrats

Yes po. If ever para mas sure po better na magpacheck-up ka po.

ang obvious naman po kung gusto nyo makasigurado pa ob na kayo

Pag dalawang guhit kahit malabo matic po yan positive🙂

positive..ganyan din sa aqn dalwang beses malabo ung isa

Yes po,pregnant po kayo. Congratulatuons po💞

Positive na positive mommy. Congratulations!

Kita namn po na two lines means positive po

Opo pero need nyo pa din magpaconsult 🤗