talking pregnant ...

Ask ko lng pu mga momies na pregy din pu tulad ko ..na maselan sa pagkaen at pang amoy .. Anu pu niresita sainyo vit pu ? Na pampampagana kumaen ? Kc from 56klo now .. 48 nlng pu kilo ko .. Subrang nagbaksak pu .. 3mons na pu tyan ko .. At mahina pa rin kumaen ? naeestress pu ako .. Araw araw nlng ako sinasabihan na ang payat payat kuna . Pati asawa ko nagagalit na ..dahil pinapabayaan ko ang sarili ko daw ..

1 Trả lời

For me sis, thats normal lang kung maselan ka talaga. Ang importante e lagi ka nainom ng vitamins mo tsaka nakain ng healthy foods. Dati kase maselan din ako, after kumain sinusuka ko sinabi ko siya sa midwife sa center namin pero sabi ganun daw talaga. Basta kain ka lang kahit isuka mo. Ganyan daw talaga, baka 2nd or 3rd tri mo makabawi ka na din niyan.

5y trước

Welcome sis. Sana matapos na yan 😅 godbless ü 😇