problema sa ceacarian

Ask ko lng po sobrang sakit ba pag na cs yun kc sabi ng doctor sken ma cs ako kc mababa inunanan ng baby ko ayko nman magpa cs Gagamitan b ng pampamanhid un para hndi maramdaman ung sakit ? Slamat sa sasagot

19 Các câu trả lời

Isipin mo lng mommy para kay baby lahat ... masarap sa pakiramdam na safe kayo ni baby... positive kalang sa lahat lakasan mo ung fighting spirit mo. Para hindi ka matakot search ka sa internet para ma aware ka for CS ganyan ung ginawa ko para maging kalmado at ready ako for operation. Normal lng mommy pag mga firstimer same tayo. Ngayon 8weeks na ung na CS ako parang wala lng kasi sinunod ko ung payo ni doc for recovery. Wag ka mag worry mommy 😊

Momsh CS din po ako eh open mo mind mo about CS at ihanda mo sarili mo para din alam mo mga gagawin para dika manibago ganun kasi ginawa ko hehe, manuod ka ng youtube sa mga CS mommy. Wala ka pong mararamdaman during operations kasi may anesthesia po after ilang oras pa po mas masakit pa po ang mag labor momsh, kaya lang po ang sakit mommy may mga pain killers naman po be strong lang po at kayanin para sa baby mo.

CS dn po ako...9am ako nanganak madaling araw nakakatagilid na ako...kinabukasan nakakalakad na ako...pero sobrang takot na takot ako ingat na ingat ako sa pagkilos..nabuhat ko na dn si baby ng nkatayo kinabukasan..wala akong naramdaman tulog ako nong inilabas ko si baby as of today 1 month na wala ako masyado nararamdaman sana magtuloy tuloy ito...lakasan ng loob mommy iba iba dn kasi ng case.

Positive lng mommy.. Makirot lng after mawala anesthesia pero kyng Kaya nmn gumalaw.... One week nko ccs nkakagawa nko gawaen bhay at nkakalakd nang malayo... Kpag hindi mo kase kinilos kilos mas makirot xa.. Kaya nkakatulong ang walking.. Iwas sa buhat lng.. May pain killer namn po reseta just in case kumirot... ❤️ ❤️ ❤️

Sabi ni misis (e-cs sya) hindi masakit from start (simula nung anaesthesia) hanggang makapanganak and even sa recovery room. Masakit na nung nawala na effect i think 5-6 hrs after. Pero may gamot naman na pain killers na ibibigay at kung makauwi ka na ng bahay may iinumin ka pa rin. Mas naiyak sya nung nagpapaBF ng madaling araw kay baby.

5y trước

This is true. . un nga lang masakit p din within a month or 2 dpende, mahirap tumayo ng matagal though Kaya nmn

Para skn sis na nkaranas ng normal at cs, mas ok ang cs although masakit pag katapos pero my gamot nmn n iniinom pra maibsan ung skit.. Chka dmo un ramdm kc my anestisya nmn sis... Kalbaryo pra skn ang pag ank ng normal dmu alm kng saan dadaan ung baby mo kc lht msakit...

Aq po. 1stime.cs.. Sbra po aq takot... Pru. Need po e cs dhl s genetalwarts.. Kya. Nlkasan q po loob q inisip q nlng c bby. Pinalkas dn ng loob q.. Sa mama q kc cs dn cxa.. 2wks and 3dys na po aa cmla ma cs.. Tnx god fast recvry nmn po

Be positive momshie. Ako nga hiniwa parang Cs talaga. 3mons palang si baby. Pero lakas loob para kay baby. Hindi ko pinaramdam na takot ako. Sa awa ng dyos 6months na si baby ko now sa tyan ang HE is kicking good, kahit may tahi ako.😅😬

5y trước

I have cyst. Dapat ryt ovary ko aalisin so since lumiit at naging chocolate cyst sya kinayod ang cyst pero hindi na inalis ang ovary ko. So, hiniwa tyan ko. Makita mo sa picture ko na post before. That time 3months palang si baby. 🤗🤗now malaki na tyan ko. Hehe and healthy thanks sa doctor she really focused on my pregnancy.🙏

hehe hindi mo naman mararamdaman un sis,pero ung sakit kapag nawala na ung anesthesia ang nakakaiyak saka ung pipilitin ka nila palakadin at patayuin,pero carry naman tingnan mo lang at isipin si baby..💪💪💪

kung malakas po tolerance nyo sa pain, eh ok lng po, ako kac pinilot kong mag ki2los kaya nasanay kagad yung katawan ko na walang iniinda, pero sakin lng po yun ah, iba iba pa rin po tayo.