Sakit sa balakang

Hi mommy ask ko lang po sa mga kagaya kong cs nararamdaman po ba ninyo ang pagsasakit ng balakang two months na po kami ni baby Madalas ko na kc maramdaman ang ngalay o sakit sa balakang pati binti ko masakit sila kapag yumuyuko ako pag naglalaba kc ako patayo pag nagbanlaw na un pag yumuyuko ako Diko kaya tumagal kc ngalay na ung likod ko at ung binti ko masakit din dahil naiinat xa sa pagyuko ko… normal lang po ba ito sa kagaya ko na cs mga mamshi🥹

1 Trả lời

same 2months n din kami ni baby sumasakit din balakang ko. Ganyan din ginagawa ko pag nagbabanlaw nakatayo yumuyuko. Pag natapos n ko hirap ako maglakad kase masakit balakang ko. Normal lng siguro kase nun normal delivery nmn ako ganyan din pakiramdam ko.

8mo trước

buti nmn po ok n pakiramdam mo🙂