Not sure if Pregnant or Not?

Ask ko lng po sana kung ok lng ba na hndi ka makapagpacheck up, kasi d po ako sure uf buntis po ba tlga ako o hindi?..mag 5 months na po kasi na d ako dinatnan ng period ko, nag PT nmn ako 5times na, nung una kung test (+) sya, tapos nung 2nd,3rd,,4rth, and 5th (-) na po?..pasagot nmn po..

2 Các câu trả lời

beyyer sis magpa checkup ka pa rin. para malaman mo what causes ng irregularities sa katawan mo. para maaksyunan din agad. remember health is wealth po. 😊 pede naman po kahit sa center lang.

Mas maganda at kailangan mo talaga mag pacheck up sis, need mo maultrasound Para makasigurado Kung buntis or hindi ka.