cs

Ask ko lng po sa mga cs dito. Sino po sa inyo ang nag buvuhat na kay bavy kahit wala png 1 month yung tahi?

2 Các câu trả lời

Me. Pwede basta di daw bubuhat ng mas mabigat kay baby. Ako kasi 3rd day akyat baba pa ng hagdan, wash ng feeding bottles. 1st week buhat na ng labada. No choice kasi ako

Ako po, okay lang naman basta hindi pa mas mabigat sa baby mo ang bubuhatin. Mas better if buhat mo sya na ikaw ay nakaupo :)