PHILHEALTH

Ask ko lang po if pwede 2 philhealth ang gmitin sa panganganak ko para malaki ang ma less? Gmitin ko sana philhealth ko and sa asawa ko..TIA?

12 Các câu trả lời

Thanks for this question, mommy. Ito nasa isip ko eh. Balak ko sanang magpamember din para dalawa magamit namin. Ngayon ko lang nalaman na isa lang pala pwede.

Isang philhealth lang po magagamit mo kasi wala naman pong maternity benefits ang philhealth ng lalaki kaya useless lang din sya kahit beneficiary ka

5y trước

Pwede po gamitin pero ang cass nga po, isa lang sa inyo ang pwedeng gamitin. Either sayo lang o yung sa hubby nyo.

Isa lng pwd..wla kna mn mbayaran kung sa public hospital ka manganak bsta wla lng complikasyun kayu n baby.CS ako wla ako nbayaran kahit piso.

5y trước

Private hosp po ako mnganak e..kaya cguro konti lng po maless

Pano kong si baby? Pwede gmitin philhealth ni lalaki kht d p kasal?

5y trước

pde kung gagawin nio xa dependent..

Sayong philhealth lang po magagamit. Maternity.

Isang Philhealth lang po ang pwedeng gamitin

5y trước

Thanks po

No. Isa lang ang pwedeng gamitin

Isa lang po pwede sia

Isa lang po momsh.

Isa lang po pwede