Pede Ba Magkamali Ang Ultrasound

Ask ko lng po. Pang3rd baby ko n. Po ito.. Diko lng tlga mtAndaan last period ko. Pero ung bngay ng doctor sakin sa ultrasound ko is jan 04 pa. Til now di pa po ako nanganganak. Napefeel ko po ngaun eh. Galaw ng galaw c baby pero mild lng ang sakit. at mayat maya naihi ako. Ung tipong madame po. Sumasakit din po pempemko.. Thank u po sa sasagot.

1 Trả lời

monitor kicks ni baby and inform your ob. ung ultrasound na edd may plus minus 2 weeks