about pregnancy

Ask ko lng po normal lng po ba sa mag seseven months minamanas na pls pasagot nman po parang awa nyo na kase nung last ng tanong ako dito wla man lng pumansin sna nman pansinin nyo

1 Trả lời

Yes momsh normal lng Yan, pero pra hnd na lumala medyo kilos-kilos po kyo like mglakad-lakad khit sandali,then kapg matutulog kyo i-elivate nyo lng paa nyo and always matulog sa left side,pra mgflow Ng maayos oxygen and blood.