Newborn

Hi moms, normal ba sa newborn yung pah natutulog sila tapos bilang nagugulat thrn sobra ang iyak?

1 Trả lời

Normal po balutin nyo. dipa kasi sila sanay nag aadjust pa sila sa new world nila..

5y trước

Hehehe pag ganyan mommy na sya bra na iyak nya kargahin mo. Alam mo bang mas gusto nilang yaka natin sila. Kasi nafefeel nila ang heat natin tska wala ng tatalo sa feeling secured sila pag karga. Un ang pinaka safeties place na mafefeel nila.